Active Endocare giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Active Endocare là sản phẩm nội tiết tố đang được phản hồi tích cực từ chị em phụ nữ. Không những vậy sản phẩm Active Endocare hiện đang giữ danh hiệu Best-Seller tại các nhà thuốc Lớn. Trong bài chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về giá sản phẩm Active Endocare và cách thức đặt sản phẩm Active Endocare.

Active Endocare giá bao nhiêu?

Sau tuổi 30, phụ nữ bắt đầu suy giảm nội tiết tố và rối loạn nội tiết tố sau sinh.
Các triệu chứng suy giảm nội tiết tố: suy giảm chức năng sinh lý nữ, chậm quá trình mãn dục, các biểu hiện bốc hỏa, đổ mồ hôi, căng thẳng, mất ngủ, cáu gắt,… Với thành phần chính là tinh dầu Hoa anh thảo kết hợp cùng vitamin E, Alpha lipoic acid (ALA), Active Endocare giúp khắc phục các vấn đề của phụ nữ gặp phải kể trên.

Vậy với một sản phẩm đang vô cùng được tin dùng và dùng hiệu quả như thế giá thành là bao nhiêu?
Giá sản phẩm Active Endocare đang được hỗ trợ dùng chỉ là 280.000đ/hộp 30 viên. Liều dùng là 1-2 viên trên ngày. giá thành sản phẩm được niêm yết tại các quầy thuốc lớn có mặt trên toàn quốc.

Cách thức mua sản phẩm Active Endocare

Cách 1: Bạn có thể đến các cửa hàng thuốc để mua sản phẩm

Giá niêm yết tại quầy: 280.000vnđ

Cách 2: Đặt hàng online tại Thuốc 5 Sao – đây là công ty phân phối độc quyền sản phẩm.

Giá niêm yết: 280.000vnđ, tuy nhiên chính sách của Thuốc 5 Sao là bạn được trừ 10.000đ/sản phẩm. Vì vậy giá Active Endocare chỉ còn 270.000đ. Đặt từ 2 lọ là bạn đã được miễn phí vận chuyển.

  • Đặt hàng online bạn được phép kiểm tra hàng.
  • Trong quá trình sử dụng sản phẩm sẽ được dược sỹ tư vấn nhiệt tình và tận tâm.

Link đặt hàng:  NHẬN ƯU ĐÃI ACTIVE ENDOCARE

Đánh giá chung: Sản phẩm Active Endocare đã có mặt tại nhà thuốc, tuy nhiên chỉ là trong các nhà thuốc lớn chính vì vậy nhiều khách hàng sẽ khó khăn để tìm mua sản phẩm. Vì vậy việc đặt hàng online, nhận hàng tại nhà là phương pháp mua hàng tiện lợi và tiết kiệm chi phí, công sức cho bạn.

Để tìm hiểu chi tiết thêm về thông tin sản phẩm các bạn có thể đọc thêm tại bài viết: Active là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *