Active Endocare – Xua tan triệu chứng khó chịu do thiếu hụt nội tiết tố nữ

[Bestipha] – Người phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có thể gặp thiếu hụt Nội Tiết Tố, tuy nhiên đến 90% chị em ở thời kì tiền mãn kinh gặp phải sự thiếu hụt này. Đây là nguyên nhân gây ra rất nhiều thay đổi cả về cơ thể, tâm sinh lý của phụ nữ.

ĐẶT HÀNG NGAY GIÁ TỐT TẠI HỆ THỐNG THUỐC 5 SAO: ĐẶT NGAY

Nội tiết tố nữ là gì?

Nội tiết tố nữ là tổng hợp gồm 3 chất estron, estradiol và estriol và được kí hiệu là E1, E2, E3. Nó được tiết ra từ buồng trứng, đây cũng là yếu tố quyết định tạo nên vóc dáng cũng như tính cách yểu điệu của phụ nữ.

Hậu quả của thiếu hụt Nội Tiết Tố Estrogen

Người phụ nữ ở độ tuổi nào cũng có thể gặp thiếu hụt Nội Tiết Tố, tuy nhiên đến 90% chị em ở thời kì tiền mãn kinh gặp phải sự thiếu hụt này. Đây là nguyên nhân gây ra rất nhiều thay đổi cả về cơ thể, tâm sinh lý của phụ nữ.

Nội tiết tố Estrgen quyết định về ngoại hình, tính cách, tâm lý và cả chất lượng cuộc sống…Song hiện nay, không nhiều chị em hiểu được vai trò của nội tiết tố. Vì vậy, khi có các hiện tượng về thiếu hụt nội tiết tố dẫn đến biểu hiện bất thường các chị em thường nhầm lẫn với các bệnh lý khác.

các biểu hiện của suy giảm estrogen
Nội Tiết Tố Estrogen được ví như “Trái Tim” của chị em phụ nữ

Ví dụ trường hợp của một chị được ThS.BS Lê Quang Thanh, Giám đốc Bệnh Viện Tù Dũ kể lại: “Bệnh nhân có những biểu hiện trên đường tiết niệu của bộ phận sinh dục như đi tiểu nhiều lần, đi tiểu vào ban đêm, có triệu chứng khô ráp ở đường âm đạo hoặc đường tiểu và đến khám tại khoa tiết niệu để được điều trị. Đáng nhẽ chị nên tìm và điều trị ở chuyên khoa sản phụ khoa. Nếu những chị em biết và hiểu về nội tiết tố nữ thì sẽ đi đúng nơi để điều trị và quá trình điều trị sẽ ngắn hơn.”

active endocare
Việc hiểu đúng bệnh sẽ rút ngắn được quá trình điều trị

Trường hợp trên là một trong những ví dụ về hậu quả của việc thiếu hụt nội tiết tố. Sau 30 tuổi, buồng trứng bắt đầu giảm tiết estrogen và ngay lấp tức khiến cán cân nội tiết tố mất cân bằng.

Sự suy giảm này tác động trực tiếp vào vùng dưới đồi – một phần của não chịu trách nhiệm kiểm soát việc thèm ăn, chu kì giấc ngủ, hormone tình dục và thân nhiệt – khiến vùng này bị rồi loạn và dẫn đến việc chị em cảm thất bốc hỏa, mất ngủ, cơ thể mệt mỏi, khó tập trung, tổn thương tế bào não.

Estrogen và progesterone là 2 hormon điều hòa hoạt động của buồng trứng để có hiện tượng kinh nguyệt hàng tháng hay thụ thai và nuôi dưỡng thai. Sự thiếu hụt estrogen chắc chắn sẽ làm chu kì kinh nguyệt bị xáo trộn: Mất kinh, Rong kinh, Mau Kinh, Chậm kinh…

Active Endocare - hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt

Hậu quả thường gặp nhất chính là sự rối loạn chu kì kinh nguyệt

Sự thiếu hụt nội tiết cũng là nguyên nhân làm cho hoạt động của các tế bào tại tử cung, âm đạo bị thay đổi từ đó làm rối loạn sự tiết dịch âm đạo, các vi khuẩn, nấm mốc có cơ hội phát triển dẫn tới bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Tế bào sản xuất hormone giới tính nữ estrogen và progesterone bị suy giảm, thiếu hụt sẽ kích thích tế bào melanin tăng quá mức làm da sậm màu, nám, tàn nhang.

Tất cả những vấn đề trên là hậu quả của việc thiếu hụt Nội Tiết Tố Estregen ,nếu các chị em biết sớm bổ sung, bù đắp lại thì sẽ cải thiện được những khó khăn đó.

Active Endocare – Xua tan triệu chứng khó chịu do thiếu hụt nội tiết tố nữ

Active Endocare - xua tan triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ
Active Endocare – xua tan triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố nữ

Được chiết xuất từ thành phần chính là các loại thảo dược, Active Endocare hỗ trợ hiệu quả các triệu chứng do thiếu hụt nội tiết tố:

  • Cung cấp chất chống oxy hóa cho cơ thể
  • Hỗ trợ tình trạng rối loạn kinh nguyệt do thiếu hụt nội tiết tố nữ, giúp giảm lão hóa, da khô sạm

Active Endocare có bán ở đâu? giá bao nhiêu?

Active Endocare có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, giá 280.000VNĐ/1 hộp

ĐẶT HÀNG NGAY GIÁ TỐT TẠI HỆ THỐNG THUỐC 5 SAO: ĐẶT NGAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *