Bí quyết điều hòa kinh nguyệt quý hơn “vàng mười”

Khi bị rối loạn kinh nguyệt, nhiều chị em bị mất phương hướng trong việc tìm cách điều trị phù hợp. Chính vì vậy, bài chia sẻ dưới đây sẽ nhắc đến sản phẩm giúp điều hòa kinh nguyệt đang được chị em truyền tai nhau.

bi-quyet-dieu-hoa-kinh-nguyet-quy-hon-vang-muoi-anh-1

Hiện nay, tình trạng rối loạn kinh nguyệt ở chị em phụ nữ gặp rất phổ biến với các biểu hiện: rong kinh, trễ kinh, chậm kinh,…
Có thể tóm tắt qua về tình trạng kinh nguyệt không đều như sau: Kinh nguyệt không đều là tình trạng chu kỳ kinh nguyệt của chị em không ổn định, chu kì quá ngắn hoặc quá dài, thời gian hành kinh ngắn hơn 2 ngày hoặc dài hơn 7 ngày, kinh nguyệt ít, vô kinh, đau bụng kinh…
Kinh nguyệt không đều không chỉ thường gặp ở các bạn nữ mới trưởng thành hay các chị em tuổi tiền mãn kinh mà rối loạn kinh nguyệt còn thường gặp ở những chị em trong độ tuổi sinh sản.

Phương pháp điều trị rối loạn kinh nguyệt

Theo thuốc tân dược

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc tân dược có tác dụng điều hòa kinh nguyệt, một trong số các loại thuốc đó là thuốc tránh thai. Các thuốc điều hòa kinh nguyệt loại tân dược có nguồn gốc từ thuốc tránh thai là những nội tiết tố nữ như oestrogen, progesterone gồm các estrogen, progestatif, phối hợp estrogen-progestatif với nhiều tên biệt dược khác nhau. Thuốc có tác dụng điều chỉnh nội tiết tố nữ trong cơ thể để giúp điều hòa kinh nguyệt nhưng phải có sự tư vấn, hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ chuyên khoa sản. Việc sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt giúp cho chu kỳ kinh nguyệt trở nên đều đặn hơn, thuốc sẽ tạo nên hiện tượng kinh nguyệt giả giúp ổn định tâm lý, giảm bớt sự lo âu và căng thẳng; đồng thời có thể giảm được triệu chứng đau bụng kinh, các triệu chứng khó chịu do kinh nguyệt gây ra. Đây cũng là một biện pháp tránh thai hữu hiệu và trì hoãn kinh nguyệt vào những ngày đặc biệt như đi công tác, du lịch… Song sử dụng thuốc điều hòa kinh nguyệt cũng có thể gây ra nhiều hậu quả nếu dùng thuốc không đúng do tự ý mua thuốc không có chỉ định của bác sĩ, dùng liều lượng không phù hợp, dị ứng bất thường với các thành phần của thuốc. Việc lạm dụng thuốc có thể dẫn đến tình trạng vô sinh như dùng thuốc để trì hoãn kinh nguyệt lâu ngày dẫn đến tình trạng bệnh lý như rối loạn nội tiết tố, buồng trứng teo lại và có thể dễ bị rong kinh ra nhiều máu. Nếu dùng thuốc không đúng cách có khả năng gây ra tình trạng rối loạn di chuyển trứng và mang thai ngoài tử cung; các tác dụng phụ của thuốc cũng cần được lưu ý như chán ăn, buồn nôn, đau ngực, nổi mụn, dễ viêm nhiễm đường âm đạo và tiết niệu.

bi-quyet-dieu-hoa-kinh-nguyet-quy-hon-vang-muoi-anh-2

Tóm lại: Việc sử dụng thuốc tây thực tế thì gần như không có tính điều trị lâu dài, may mắn thì có người làm giảm được triệu chứng trước mắt, mà kéo dài còn ảnh hưởng sức khỏe.
Nếu gặp phải trường hợp chị em mà đang bị rong kinh thì có uống thêm tháng thuốc tây nữa theo đơn thì cũng khó lòng cầm máu được. Vì vậy việc điều trị đứt điểm là việc cần làm luôn.

Sản phẩm điều hòa kinh nguyệt quý hơn “VÀNG MƯỜI”

Trong y học cổ truyền nước ta, một loại dược liệu được sử dụng để điều hòa kinh nguyệt chiết xuất từ cây Đan Sâm. Đan Sâm được mệnh danh là “huyết bệnh yếu dược”; tức là thứ dược trọng yếu trong điều trị các bệnh về máu.

Vị thuốc Đan Sâm có tác dụng ngang với bài thuốc kinh điển “Bổ Huyết Điều Kinh” Tứ Vật thang.

Vị thuốc Đan Sâm 

Đan Sâm có tác dụng phá túc huyết (huyết lưu ứ lại), sinh ra huyết mới, giúp dưỡng huyết, điều huyết điều kinh, lưu thông máu, tiêu sưng, giảm đau. Vì vậy Đan Sâm là vị thuốc không thể thiếu trong việc điều trị các bệnh về huyết, đau bụng kinh, kinh nguyệt không đều, bế kinh. Việc kết hợp Đan Sâm với các dược liệu quý khác như Xích thược, Bồ Công Anh,… trọn vẹn và đẩy đủ trong sản phẩm Nữ Phụ Khang, mang tới giải pháp điều trị lâu dài cho người bị rối loạn kinh nguyệt.

 

Nữ Phụ Khang là một trong số đó. Kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, sản phẩm này được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược lành tính đã được công nhận từ ngàn xưa trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh phụ nữ.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về sản phẩm tại: Nữ Phụ Khang

Thông tin chi tiết về Nữ phụ khang, xem thêm tại đây:

Website: http://nuphukhang.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nuphukhang/

Hotline: 0982 91 55 53

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *