Hiển thị tất cả 3 kết quả

 • fitobimbi-appetito-0fitobimbi-appetito-1

  Fitobimbi Appetito giúp bé ăn ngon không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  340.000

  Fitobimbi Appetito là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng giúp trẻ ăn ngon. Đồng thời, khi phụ huynh sử dụng cho bé cũng hỗ trợ hệ tiêu hoá hấp thu nhanh. Dòng này hiện phù hợp với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Kiên trì dùng trong liệu trình từ 1 đến 3 tháng bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực của trẻ. Điển hình như con tăng cân, mau lớn, tăng cường hệ miễn dịch và hạn chế tình trạng ốm vặt.
 • fitobimbi-ferro-cfitobimbi-ferro-c-01

  FitoBimbi Ferro C phòng thiếu máu tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  Liên hệ

  FitoBimbi Ferro C được biết đến là sản phẩm hỗ trợ bổ sung Sắt, Kẽm, Vitamin C. Từ đó, hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho bé, giảm nguy cơ thiếu máu do thiếu sắt. Dòng này hiện đang được nhiều mẹ thông thái tin dùng, cho bé sử dụng thường xuyên. Chỉ sau thời gian ngắn phụ huynh sẽ nhận thấy trẻ thay đổi theo chiều hướng tích cực. Điển hình như con hoạt bát, thông minh và lanh lợi hơn.
 • fitobimbi-immuno-2fitobimbi-immuno-3

  FitoBimbi Immuno tăng đề kháng tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  365.000

  FitoBimbi Immuno là thực phẩm dành cho sức khỏe với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Dòng này có công dụng tăng cường miễn dịch, phòng ngừa ốm vặt ở trẻ. Dòng này không chỉ “ghi điểm” bởi tính hiệu quả và sự an toàn. Hơn thế nữa, sản phẩm còn chinh phục các phụ huynh thông thái nhờ dạng siro dễ hấp thụ. Đồng thời, hương vị dễ uống khiến bé không còn sợ mỗi lần sử dụng.