Sử dụng Khang Mạch Linh cho bệnh liên quan đến viêm mạch máu

Khang Mạch Linh là sản phẩm hỗ trợ cho các bệnh nhân viêm mạch máu: viêm mao mạch dị ứng, suy giãn tĩnh mạch, viêm tắc tĩnh mạch.

Giới thiệu về sản phẩm Khang Mạch Linh

san-pham-khang-mach-linh

Khang Mạch Linh – là thành quả, nỗ lực và kế thừa của nền Y học cổ truyền nước nhà, công dụng của Khang Mạch Linh dựa trên nguyên lý trị bênh của y học Phương Đông, coi trọng khả năng tự khôi phục và tái tạo của cơ thể con người, lấy việc tăng sức đề kháng của chính cơ thể làm phương châm chính. Vì vậy, bệnh nhân được coi là chủ thể, “nhân vi bản bệnh vi tiêu” – nghĩa là người là gốc, là chủ thể, bệnh chỉ là ngọn. Vì vậy mới nói không có một loại kháng sinh nào tốt bằng chính sức đề kháng của cơ thể.

Khang Mạch Linh là sản phẩm tâm huyết của các thầy thuốc của Công ty Dược phẩm Khang Linh

Thành phần

thành phần sản phẩm Khang Mạch Linh

Thành phần dược liệu và công thức đã được tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo ra sản phẩm mang lại công dụng tốt nhất và hiệu quả nhất đối với người bệnh bị viêm mao mạch, viêm tắc tĩnh mạch. Các dược liệu này có công dụng tăng chính khí của cơ thể, hồi phục và tăng cường chức năng của Tỳ, Gan, Thận Âm, các dược liệu chính giúp thông mạch, hoạt huyết, chống xơ cứng bì, tăng cường sức bền các thành mạch tăng sự co dãn đàn hồi của các thành mạch, từ đó ngăn ngừa việc xuất huyết.

Công dụng

Khang Mạch Linh giúp hỗ trợ tăng cường sức bền thành mạch, giúp thành mạch không bị xơ hóa, tăng khả năng đàn hồi của thành mạch; khi thành mạch bị xơ hóa dễ dẫn tới tình trạng hình thành các khối huyết ứ, gây cản trở dòng lưu thông máu, gây tình trạng viêm tắc, xuất huyết.

Tốt cho những bệnh nhân viêm mạch máu và các bệnh như ở đầu bài có chia sẻ.

Hướng dẫn sử dụng 

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, uống sau ăn 30 phút

Để xa tầm tay trẻ em, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Để đạt hiệu quả tốt nhất nên dùng liên tục liệu trình từ 2-3 tháng

Đóng gói: Lọ x 50 viên nang

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng và tránh ánh sáng

Để xa tầm tay trẻ em, đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Giá sản phẩm

Hiện nay giá niêm yết trên thị trường là 380.000vnđ/hộp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *