Hiển thị tất cả 7 kết quả

 • fitobimbi-appetito-0fitobimbi-appetito-1

  Fitobimbi Appetito giúp bé ăn ngon không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  340.000

  Fitobimbi Appetito là dòng thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng giúp trẻ ăn ngon. Đồng thời, khi phụ huynh sử dụng cho bé cũng hỗ trợ hệ tiêu hoá hấp thu nhanh. Dòng này hiện phù hợp với trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Kiên trì dùng trong liệu trình từ 1 đến 3 tháng bạn sẽ nhận thấy những thay đổi tích cực của trẻ. Điển hình như con tăng cân, mau lớn, tăng cường hệ miễn dịch và hạn chế tình trạng ốm vặt.
 • fitobimbi-broncamil-00fitobimbi-broncamil-01

  FitoBimbi Broncamil- Siro ho tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  320.000

  FitoBimbi Broncamil là loại siro ho cao cấp 3 trong 1 với thành phần gồm thảo dược chuẩn hóa Châu Âu. Điển hình như dịch chiết hoa Grindelia, hoa cúc, lá Mã đề…. Qua đó, sản phẩm có khả năng làm dịu họng, trị hoa và pha loãng đờm nhầy. Nhằm giúp đường hô hấp sạch, nâng cao sức khỏe mũi, họng, bảo vệ cơ thể luôn khỏe mạnh. 
 • fitobimbi-gas-0fitobimbi-gas-2

  Fitobimbi Gas- Hỗ trợ tiêu hóa tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  300.000

  Fitobimbi Gas chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Cụ thể là quả tiểu hồi, tinh dầu bạc hà, quả carum,… giúp loại bỏ khí hư đường tiêu hóa, nôn trớ, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa chức năng ở trẻ. Sản phẩm bảo đảm sự an toàn đối với trẻ trong quá trình sử dụng siro giảm nôn trớ. Do đó đây là sự lựa chọn tuyệt vời phụ huynh không nên bỏ qua cho con.
 • fitobimbi-immuno-2fitobimbi-immuno-3

  FitoBimbi Immuno tăng đề kháng tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  365.000

  FitoBimbi Immuno là thực phẩm dành cho sức khỏe với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Dòng này có công dụng tăng cường miễn dịch, phòng ngừa ốm vặt ở trẻ. Dòng này không chỉ “ghi điểm” bởi tính hiệu quả và sự an toàn. Hơn thế nữa, sản phẩm còn chinh phục các phụ huynh thông thái nhờ dạng siro dễ hấp thụ. Đồng thời, hương vị dễ uống khiến bé không còn sợ mỗi lần sử dụng.
 • fitobimbi-isilaxfitobimbi-isilax-4

  FitoBimbi ISILAX-Giảm táo bón có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  330.000

  FitoBimbi ISILAX là sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá có chiết xuất 100% từ thảo dược. Từ đó, cha mẹ yên tâm sử dụng cho trẻ nhỏ, cải thiện tình trạng táo bón. Toàn bộ nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, bám sát tiêu chuẩn của Châu Âu. Dòng thực phẩm chức năng này có tác dụng nhuận tràng, bổ sung chất xơ hoà tan tự nhiên, Vitamin. Nhờ đó, trẻ ăn ngon, tiêu hoá tốt, chóng lớn và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.
 • fitobimbi-propoli-0fitobimbi-propoli-1

  Fitobimbi Propoli – Siro giảm ho tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  335.000

  Fitobimbi Propoli là siro chứa nhiều thành phần thảo dược có tác dụng làm dịu cổ họng, điều trị ho như: Dịch chiết Hydroglycerin hoa Grindelia, tinh dầu lá thông,… Đây là dòng thực phẩm chức năng dành cho trẻ nhỏ. Nhờ có Fitobimbi Propoli, bậc phụ huynh không cần lo lắng con bị viêm họng, cảm lạnh,… mỗi khi giao mùa nữa. 
 • fitobimbi-sonno-0fitobimbi-sonno-01

  Fitobimbi Sonno – Cải thiện giấc ngủ có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  Liên hệ

  Fitobimbi Sonno chiết xuất 100% từ các thảo dược thiên nhiên như hoa Lạc liên tây, Hoa Đoạn lá bạc, lá Tía tô đất giúp bé yêu có một giấc ngủ ngon. Siro ngủ ngon có tác dụng làm giảm căng thẳng thần kinh, trẻ dễ đi vào giấc ngủ, ít giật mình, quấy khóc vào ban đêm.