[VẠCH TRẦN] Công dụng của sản phẩm Tĩnh Mạch Linh có như lời dân đồn?

Trên thị trường hiện nay đang xôn xao về sản phẩm Tĩnh Mạch Linh trong việc điều trị bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Vậy thực hư về công dụng của sản phẩm như thế nào hãy cùng Bs của Bestipha làm rõ ngay dưới đây nhé.

VIÊN UỐNG TĨNH MẠCH LINH LÀ GÌ?

Sản phẩm Tĩnh Mạch Linh
Sản phẩm Tĩnh Mạch Linh

Sau nhiều năm đúc kết từ bài thuốc cổ, đến cuối năm 2019 công ty dược phẩm Khang Linh kết hợp cùng công ty cổ phần dược Hà Tây sản xuất ra viên uống Tĩnh Mạch Linh. Một sản phẩm tốt cho việc lưu thông khí huyết, tăng sức cường thành mạch, hỗ trợ triệt để cho tình trạng suy giãn tĩnh mạch, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Trên thị trường hiện nay, dược Khang Linh là nhà phân chối sản phẩm.

NGUỒN GỐC VIÊN UỐNG TĨNH MẠCH LINH

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ bệnh lý suy giãn tĩnh mạch. Có thể kể đến các dòng thuốc tây, kem bôi, tất định hình,…cả những sản phẩm có nguồn gốc nước ngoài.

Nhiều sản phẩm du nhập vào Việt Nam, sản phẩm tuy chất lượng nhưng cơ thể người không hấp thụ được. Mặt khác giá thành lại cao hơn hẳn các sản phẩm có cùng chất lượng ở trong nước.

Vậy đâu là giải pháp cho bệnh nhân?

Hiểu được điều này, công ty dược phẩm Khang Linh đã tìm tòi, kế thừa bài thuốc Ngọc Bình Phong Tán, có từ thế kỷ 14, sau đó kết hợp với công nghệ hiện đại đã sản xuất ra dạng viên nang uống tiện lợi. Sản phẩm gồm các thảo dược phù hợp và hấp thụ tốt trên mỗi cơ thể, uống vào không những tốt cho bệnh mà còn lợi tòa cơ thể.

TĨNH MẠCH LINH DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG NÀO

Như đã nói, viên uống Tĩnh Mạch Linh dành cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch: chi, mặt,… các bộ phận cơ thể.
Hầu như sau độ tuổi 28 bệnh nhân từ nam, nữ đề có nguy cơ mắc suy giãn tĩnh mạch. Đặc biệt là những người có công việc đặc thù dùng nhiều lực ở chân, hoặc lười vận động chi dưới.
Một số nghành nghề bị tỉ lệ cao: công sở, văn phòng, lái xe, bảo vệ, tiếp viên, nhân viên đứng quầy, công an giao thông,…
Tùy theo từng tình trạng bệnh, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp đơn vị bán sản phẩm để được tư vấn liệu trình sử dụng hợp lý.

Độ tuổi dùng được sản phẩm là từ 13 tuổi trở lên, không dùng cho trẻ dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai, người cho con bú, người đang bị xuất huyết.

THÀNH PHẦN CỦA TĨNH MẠCH LINH

Mỗi viên nang chứa 500mg cao khô dược liệu tương đương với:
Đan Sâm: 230mg
Xuyên Khung: 180mg
Hoa Hòe: 160mg
Bạch Thược: 150mg
Ngưu Tất: 150mg
Hoàng Kỳ: 140mg
Thiên Niên Kiện: 135mg
Phòng Phong: 135mg
Bạch Truật: 135mg
Đương Quy: 135mg
Nhục Quế: 120mg

Thành phần của Tĩnh Mạch Linh

CÁCH SỬ DỤNG TĨNH MẠCH LINH

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2-3 viên, uống sau ăn 60 phút.
Để đạt kết quả tốt nhất nên dùng thời gian 3-5 tháng. Sản phẩm không có tác dụng phụ.

Thông thường với những bệnh lý này thì chúng tôi khuyên bạn nên nghe theo hướng dẫn của dược sỹ tư vấn lộ trình phù hợp. Thông thường thì là dòng thảo dược nên phải kiên trì sử dụng thời gian dài để bệnh được giải quyết tận căn nguyên gốc rễ và khi khỏi thì ổn định lâu dài không tái phát.
Thành phần sản phẩm Tĩnh Mạch Linh là 100% thảo dược thì sẽ dùng được trong thời gian dài mà không ngại các vấn đề tác dụng phụ. Ngược lại còn bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng cơ thể.

GIÁ CỦA SẢN PHẨM TĨNH MẠCH LINH LÀ BAO NHIÊU?

Sản phẩm Tĩnh Mạch Linh đang được bán với giá niêm yết là. Một mức giá phù hợp và chấp nhận được để điều trị bệnh.

TĨNH MẠCH LINH CÓ TỐT KHÔNG

Theo những ghi nhận và đánh giá thực tế từ khách hàng thì sản phẩm này đã giúp họ cải thiện 90% bệnh suy giãn tĩnh mạch. Mang lại nụ cười, niềm vui, hạnh phúc cho các bệnh nhân đang ngày ngày khổ sở vì cơn đau của suy giãn tĩnh mạch.

Chị Lan Tuyết ( Hà Đông, Hà Nội)
Tôi 34 tuổi, công việc là dân văn phòng. Tôi bị suy giãn tĩnh mạch 2 năm, từ khi biết đến sản phẩm Tĩnh Mạch Linh, dùng xong 2 liệu trình. Tôi đã thoát khỏi căn bệnh này. Chân tôi không còn những nốt gân xanh nổi to, ngoằn nghoèo nữa. Giấc ngủ của tôi được cải thiện, không phải treo chân mỗi đêm.

Bác Minh Long ( 54 tuổi, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh)
Tôi bị suy giãn tĩnh mạch 4 năm, dùng nhiều sản phẩm bôi có, thuốc uống có,… nhưng chỉ cải thiện được triệu chứng đau nhức tạm thời. Phụ thuộc vào thuốc khiến tốn kém nhiều chi phí. Từ khi chuyển sang dùng sản phẩm Tĩnh Mạch Linh chân tôi đã ổn định hơn nhiều. Giờ dừng thuốc được 3 tháng, chân tôi vẫn bình thường, chưa thấy tái nhức như trước.

Còn khá nhiều những đánh giá tích cực cho sản phẩm Tĩnh Mạch Linh mà chúng tôi không tiện nhắc đến.
Hy vọng với bài viết chia sẻ về sản phẩm Tĩnh Mạch Linh đã giúp cho các bạn có thêm những thông tin hữu ích cần thiết.
Các bạn hãy ấn theo dõi page của chúng tôi để thường xuyên cập nhập các tin tức tức sức khỏe nhé!

One thought on “[VẠCH TRẦN] Công dụng của sản phẩm Tĩnh Mạch Linh có như lời dân đồn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *