Hiển thị tất cả 5 kết quả

 • bimilac-0bimilac-1

  Bimilac – Bảo vệ tiêu hóa có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  119.000150.000

  Bimilac là men vi sinh dạng nước chứa 2 tỷ bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis và Kẽm ZinC giúp tăng cường hệ miễn dịch đường ruột, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Đặc biệt Bimilac bảo vệ vững chắc hệ tiêu hóa của bé, tăng sức đề kháng, kích thích tiêu hóa giúp trẻ ăn ngon hơn.
  -21%
 • bioamicus-complete-0bioamicus-complete-01

  Bioamicus Complete- Men 10 chủng tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  475.000480.000

  Bioamicus Complete có 2 nhóm chủ yếu là Lactobacillus, Bifidobacterium và 10 chủng như Gasseri, Johnsonii, Plantarum, Reuteri, Salivarius, Bifidum, Longum, Lactis, Infantis, Breve.  Chính vì vậy sản phẩm giúp bé yêu có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ăn ngon, chóng lớn. Qua đó, sức đề kháng của bé được nâng cao và khả hấp thu dinh dưỡng trở nên toàn diện, hiệu quả hơn.
  -1%
 • comil-0comil-1

  Comil – Bổ sung lợi khuẩn có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  380.000410.000

  Men tiêu hóa Comil chứa Simethicone và nấm men Saccharomyces Boulardii giúp cân bằng hệ vi sinh ở đường ruột. Từ đó hạn chế được tình trạng như rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng. Comil 20ml có thể sử dụng cho người lớn, trẻ nhỏ và cả trẻ sơ sinh. Hệ tiêu hóa khỏe giúp sức đề kháng được tăng cường, cơ thể khỏe khoắn.
  -7%
 • fitobimbi-gas-0fitobimbi-gas-2

  Fitobimbi Gas- Hỗ trợ tiêu hóa tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  300.000

  Fitobimbi Gas chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Cụ thể là quả tiểu hồi, tinh dầu bạc hà, quả carum,… giúp loại bỏ khí hư đường tiêu hóa, nôn trớ, hỗ trợ giảm rối loạn tiêu hóa chức năng ở trẻ. Sản phẩm bảo đảm sự an toàn đối với trẻ trong quá trình sử dụng siro giảm nôn trớ. Do đó đây là sự lựa chọn tuyệt vời phụ huynh không nên bỏ qua cho con.
 • fitobimbi-isilaxfitobimbi-isilax-4

  FitoBimbi ISILAX-Giảm táo bón có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

  330.000

  FitoBimbi ISILAX là sản phẩm hỗ trợ tiêu hoá có chiết xuất 100% từ thảo dược. Từ đó, cha mẹ yên tâm sử dụng cho trẻ nhỏ, cải thiện tình trạng táo bón. Toàn bộ nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, bám sát tiêu chuẩn của Châu Âu. Dòng thực phẩm chức năng này có tác dụng nhuận tràng, bổ sung chất xơ hoà tan tự nhiên, Vitamin. Nhờ đó, trẻ ăn ngon, tiêu hoá tốt, chóng lớn và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.